Súc tuyền hoàn

Súc tuyền hoàn

Nguồn gốc bài thuốc Súc tuyền hoàn

Xuất xứ: Phụ nhân lương phương

Bài thuốc Súc tuyền hoàn nguyên bản

Thành phần

Ô dược

Ích trí nhân

Sơn dược(nấu rượu)

Lượng bằng nhau

  • Cách dùng: Tất cả tán bột mịn làm hoàn mỗi lần uống 8g, ngày 2 lần với nước sôi để nguội hoặc nước cơm.
ô dược
Vị thuốc ô dược

Công dụng

Ôn thận, trừ hàn, sáp tiểu tiện

Chủ trị

Chủ trị chứng tiểu tiện nhiều lần hoặc trẻ em đái dầm do thận dương hư.

ích trí nhân
Vị thuốc ích trí nhân

Phân tích bài thuốc

Trong bài Ích trí nhân ôn bổ Tỳ thận, cố tinh khí, sáp tiểu tiện; Ô dược ôn khí của bàng quang, trị tiểu nhiều lần; lại dùng Hoài sơn hồ làm hoàn, là để kiện Tỳ bổ thận. Thận với bàng quang có quan hệ biểu lý, thận khí không đủ thì bàng quang hư lạnh, không co lại được, vì thế tiểu nhiều lần hoặc tiểu không tự chủ. Tác dụng của bài này là ôn thận trừ hàn, làm cho hạ tiêu được ôn mà hết hàn thì công dụng của bàng quang mạnh trở lại, các chứng tiểu nhiều sẽ hết

hoài sơn
Vị thuốc hoài sơn

Số liệu thực tế trong hiệu quả điều trị

  • Trị trẻ nhỏ tiểu nhiều: Dùng bài này thêm Hoàng kỳ, Phúc bồn tử, Kim anh tử, Ngũ vị tử. Trị 21 ca, khỏi 16, đỡ 3, không khỏi 2. thời gian điều trị : 2 — 10 ngày (Cát Lâm trung y dược 5, 1988).
  • Trị tiểu không tự chủ: Dùng bài này thêm Thỏ ty tử, Bổ cốt chỉ, Nhục thung dung, Tang phiêu tiêu. Kết quả tốt (Cát Lâm trung y dược 5, 1988).

Lưu ý khi sử dụng

  • Khi dùng cần phải chọn lựa loại thuốc tốt bài thuốc mới có hiệu quả
  • Đang tiếp tục cập nhật

Tham khảo mua bán bài thuốc

(Chương trình dành riêng cho đồng nghiệp giúp mua được bài thuốc đủ vị và chất lượng tốt)

Bài thuốc Súc Tuyền Hoàn gồm các vị thuốc là thuốc đã được bào chế theo Tiêu chuẩn, và được ngành y tế kiểm nghiệm đạt chất lượng theo chuẩn Dược điển Việt Nam.

Giá bán Bài thuốc Súc Tuyền Hoàn (Tiêu chuẩn dược điển Việt Nam) tại Phòng khám Đông y An Chánh Kiện Khang:gọi 0344.198.966 để báo giá.

Tùy theo thời điểm, giá bán có thể thay đổi.

Cách thức mua:

+Trước khi mua khách hàng nhất thiết phải có sự tư vấn của của các bác sỹ hoặc lương y, hoặc gọi 0344.198.966 để được chúng tôi khám bệnh trước khi dùng thuốc.

+Khách hàng có thể mua trực tiếp tại địa chỉ phòng khám: số 2 ngõ 76 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+Mua trực tuyến: Thuốc được chuyển qua đường bưu điện, khi nhận được thuốc khách hàng mới phải thanh toán ( gọi 0344.198.966 – Hỗ trợ phí vận chuyển khi mua từ 1,5 triệu vnđ trở lên).

+Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, Chúng tôi có thể bào chế bài thuốc này thành thuốc sắc sẵn vô trùng, thuốc hoàn tán, thuốc cô đặc…