Lôi công đằng

Lôi công đằng

Tên gọi Lôi công đằng:

Tên khác: Dây thiên lôi

Tên khoa học: Tripterygii Wilfordii

Lôi công đằng là rễ và cành phơi hay sấy khô của cây lôi công (Tripterygium  wilfordii Hook.)

Lôi công đằng

Lôi công đằng chữa bệnh:

Tính vị quy kinh:

Tính vị: Vị đắng, vị cay, tính hàn, đại độc.

Quy kinh: quy kinh lạc Can và Thận

Lôi công đằng

Tác dụng:

Hoạt huyết thông kinh lạc.

Trừ phong khử thấp.

Khử trùng giải độc.

Tiêu sưng giảm đau, thích hợp chữa trị mụn độc.

Chủ trị:

Chữa trị các chứng tê thấp, bệnh hủi, ghẻ lở, hắc lào, phát ban, viêm da.

Chứng phong thấp tý thống, có thể dùng đơn độc lôi công đằng sắc uống hoặc dùng ngoài.

Điều trị mụn nhọt mưng mủ, lôi công đằng có tác dụng giải độc sát trùng, giảm nề giảm đau. Gần đây còn dùng để điều trị viêm thận mãn, luput ban đỏ cũng đạt hiệu quả nhất định.

Lôi công đằng

Cách dùng:

Dùng Lôi Công Đằng sắc nước uống, mỗi lần từ 10-25 gam, trường hợp dùng cả vỏ và rễ nên giảm liều lượng, dùng lửa nhỏ sắc trong 2 tiếng đồng hồ. Nếu dùng Lôi Công Đằng dạng bột mỗi lần từ 1,5-4,5 gam là vừa. Dùng ngoài da nên dùng với lượng vừa phải, nhưng cũng không nên quá 30 phút vì để lâu sẽ tạo thành phỏng nước.

Chú ý: phụ nữ có thai cấm dùng.

Tỳ vị hư yếu không dùng

Tâm suy không dùng

Lôi công đằng

 Nơi mua bán vị thuốc LÔI CÔNG ĐẰNG đạt chất lượng ở đâu?

Trước thực trạng thuốc đông dược kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng,… xuất hiện tràn lan trên thị trường, làm ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân. Việc lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua thuốc đông dược là rất quan trọng và cần thiết. Vậy khách hàng có thể mua vị thuốc LÔI CÔNG ĐẰNG ở đâu?

LÔI CÔNG ĐẰNG là vị thuốc quý, được sử dụng rộng rãi trong YHCT. Hiện tại hầu hết các cửa hàng thuốc đông dược, phòng khám đông y, phòng chẩn trị YHCT… đều có bán vị thuốc này. Tuy nhiên người mua nên chọn những địa chỉ có uy tín, đảm bảo chất lượng, có giấy phép hoạt động để mua được vị thuốc đạt chất lượng.

Với mong muốn bệnh nhân được sử dụng những loại dược liệu đúng, chất lượng tốt, phòng khám Đông y An Chánh Kiện Khang không chỉ là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, uy tín chất lượng mà còn cung cấp cho khách hàng những vị thuốc đông y (thuốc nam, thuốc bắc) đúng, chuẩn, đạt chất lượng cao. Các vị thuốc có trong tiêu chuẩn Dược điển Việt Nam đều được ngành y tế kiểm nghiệm đạt chất lượng tiêu chuẩn.

Vị thuốc LÔI CÔNG ĐẰNG được bán tại Phòng khám là thuốc đã được bào chế theo Tiêu chuẩn.

Giá bán vị thuốc LÔI CÔNG ĐẰNG tại Phòng khám Đông y An Chánh Kiện Khang: gọi tới sdt 0344.198.966 để biết thêm chi tiết.

Tùy theo thời điểm giá bán có thể thay đổi.

+ Khách hàng có thể mua trực tiếp tại địa chỉ phòng khám: số 2 ngõ 76 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.