Địa điểm điều trị: suy giãn tĩnh mạch chân - Uy tín - Chất lượng tại Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y AN CHÁNH KIỆN KHANG - 76 Trung văn Hà Nội - ĐT: 0344198966

Gọi bác sĩ tư vấn

Suy giãn tĩnh mạch vốn không phải là một bệnh cấp và ác tính, bệnh diễn biến từ từ và tăng dần mức độ nghiêm trọng theo tuổi tác của bệnh nhân, bệnh tiến triển khiến cho bệnh nhân chuột rút, đau đơn, tê bì nặng hơn nữa có thể gây sưng , phù , hình thành các vết loét ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người bệnh.

Tuy là phổ biến nhưng Tây y hiện nay vẫn chưa thực sự hiểu rõ cơ chế gây bệnh vì vậy các thuốc tây y hiện nay chỉ mang tính giảm nhẹ triệu chứng mặt khác kèm theo khá nhiều các tác dụng phụ của thuốc.

Vậy tại sao Đông y lại có thể điều trị phục hồi tĩnh mạch, tăng sức bền cho thành mạch, giúp lưu thông mạch , giải quyết tận gốc vấn đề của bệnh, nhiều trường hợp thời gian điều trị nhanh mà không có bất kì tác dụng phụ nào để lại.

Cháu Tú Uyên 8 tuổi, giãn tĩnh mạch bẩm sinh, điều trị Tây y dùng thuốc, tiêm xơ  từ nhỏ không hiệu quả, chỉ sau một liệu trình dùng thuốc kết hợp châm cứu hiệu quả đã rất lớn, các đám búi tĩnh mạch nổi to nay xẹp xuống, chân  đau tê đỡ nhiều, chất lượng cuộc sống của cháu tăng lên

Phiếu chụp cộng hưởng từ của cháu Uyên dị dạng mạch máu chân bẩm sinh năm 2016

Phiếu chụp cộng hưởng từ của cháu Uyên năm 2016. Kết luận: Tổn thương dị dạng tĩnh mạch lan tỏa chân trái

Kết quả siêu âm tĩnh mạch chân cháu Uyên năm 2016

Kết quả siêm âm Doppler màu tĩnh mạch chân

Cháu Uyên đã đi điều trị nhiều lần bằng tiêm xơ, phải gây mê nhưng bệnh không cải thiện nhiều

cháu Uyên điều trị dị dạng mạch máu chân bẩm sinh sau 15 ngày kết quả vùng da màu xanh, xám đã mờ

Kết quả: SAU 15 NGÀY ĐIỀU TRỊ phần sưng khớp gối, bàn chân đã rút đi trông thấy. Phần mạch máu nổi xanh, xám đã mờ dần và hết

Mẹ cháu Uyên đưa cháu tới khám và điều trị Dị dạng tĩnh mạch chân bẩm sinh tại phòng khám An Chánh Kiện Khang – 76 Trung Văn Hà Nội

Gọi bác sĩ tư vấn Tìm đường tới Phòng khám

Cô Vũ Thị Thuỷ 62 tuổi , đến phòng với tình trạng nặng, các đám búi tĩnh mạch sưng to, cứng, cô cảm thấy đau đớn , tê bì nhiều, đi lại khó khắn. Điều trị chưa hết liệu trình thứ 2 cô đã có thể đi lại thoải mái, tham gia các chuyến đi cùng gia đình, các búi tĩnh mạch xẹp rõ.

Cô Thủy đã đi điều trị nhiều lần, nhiều bệnh viện nhưng bệnh không cải thiện

cô Thủy trước khi đến phòng khám An chánh kiện khang điều trị dị dạng tĩnh mạch chân

Kết quả: SAU ĐIỀU TRỊ các búi tĩnh mạch đã xẹp đi trông thấy, chân cô đã hết đau nhức tê bì

Gọi bác sĩ tư vấn Tìm đường tới Phòng khám

Cô Hoàng Tuyết Lan 59 tuổi , đến phòng khám trong tình trạng cứ trời rét là đau nhức không ngủ được kết hợp với chứng tiền đình, người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi hụt hơi. Sau khi cô đã điều trị tại đông y An Chánh Kiện Khang thì chân cô đã trở lại như trước, các tĩnh mạch xanh, tím đã mờ nhiều đi, chân rất nhẹ nhõm, đi lại bình thường không đau, không nhức, không buốt, không sưng phù.  

Cô Lan đã mua nhiều loại thuốc, thực phẩm chức năng để uống nhưng bệnh tình không thuyên giảm chút nào. Chân nổi các mạch mạch máu xanh, tím, đi lại khó khăn, thường xuyên đau nhức, phù và buốt nhất là khi trời rét

Kết quả: Sau khi đến điều trị trực tiếp tại Phòng khám An Chánh Kiện Khang các mạch máu xanh, tím đã lặn mờ đi trông thấy, chân cô đã hết đau nhức tê bì, đau nhức và buốt.

Gọi bác sĩ tư vấn Tìm đường tới Phòng khám

Bác Song 65 tuổi, tìm đến phòng khám An Chánh Kiện Khang với tình trạng: các đám búi tĩnh mạch sưng to, cứng, tĩnh mạch nổi lên trông như con giun, chuột rút, tê bì chân, đi lại khó khăn. Điều trị chưa hết liệu trình thứ 3 bác đã có thể đi lại thoải mái, tham gia du lịch cùng gia đình, các búi tĩnh mạch xẹp rõ, dấu hiệu chuột rút và tê chân của bác đã hết.

Bác Song cũng đã đi điều trị nhiều lần, nhiều bệnh viện nhưng bệnh không cải thiện

Kết quả: SAU ĐIỀU TRỊ các búi tĩnh mạch trông như con giun đã co nhỏ đi nhiều, chân bác đã hết chuột rút, đau nhức tê bì

Theo Đông y nguyên nhân gây bệnh suy giãn tĩnh mạch chân là do mạch lạc không thông, thành mạch cơ nhục suy yếu, khí hư huyết ứ mà gây nên. Đông y dựa trên thể trạng cơ địa của từng bệnh nhân, quá trình sinh hoạt của họ mà chia bệnh thành 4 thể để điều trị

Thể Thấp Nhiệt Uẩn Kết: thường gặp ở người béo bệu, thích ăn đồ béo ngọt, uống rượu bia. Thường thấy ngực bụng đầy tức, chân tay nặng nề, đại tiện thi thoảng lỏng loãng mà hôi, nước tiểu vàng, lưỡi đỏ rêu lưỡi vàng.

Thể Hàn Thấp Ngưng Trệ: thường gặp ở những người cơ thể hư nhược, quá trình bệnh lâu ngày, chân sưng to căng chướng (ấn không thấy lõm) nặng nề, đau đớn, chân lạnh, cảm giác tê bì, màu da xám tím, rêu lưỡi trắng mỏng, hoặc trắng nhờn, chất lưỡi nhợt có hằn răng, mạch trầm tế nhược.

Thể Can Khí Uất Kết: thường gặp ở những người hay gặp stress, căng thẳng, u uất, cáu gắt, hay đau tức mạn sườn, lưỡi sắc tím, mạch máu dưới lưỡi nổi to.

Thể Tỳ Mất Chức Năng Kiện Vận: thường găp ở những người sắc mặt vàng, ăn kém, hay đầy bụng, đại tiện có thể lỏng hoặc phân sống, thường xuyên mệt mỏi, đau nặng nề chân tay.

Điểm khác biệt trong điều trị của Đông y chính là đối với  mỗi một bệnh nhân với thể trạng khác nhau có gốc bệnh khác nhau, Thầy thuốc sẽ đưa ra phương hướng điều trị tốt nhất với bệnh, giúp cơ thể bệnh nhân về trạng thái cân bằng khoẻ mạnh, từ đó không những bệnh được điều trị tận gốc mà còn giúp toàn thân khoẻ mạnh, tăng cường tuổi thọ, nâng cao chất lượng sống.

Vậy cơ thể của bạn đang thuộc thể bệnh nào ? Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh của bạn.

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y AN CHÁNH KIỆN KHANG - 76 Trung văn Hà Nội - ĐT: 0344198966

Địa điểm điều trị: suy giãn tĩnh mạch - Uy tín - Chất lượng tại Hà Nội