Open this in UX Builder to add and edit content

Điều trị Liệt VII ngoại biên do lạnh- Trả lại nụ cười cho bệnh nhân nữ trẻ tuổi

✅⚠ Em Linh sinh năm 1997 sinh sống lại Hà Nội, chỉ sau 1 lần gội đầu nước lạnh, sáng hôm sau ngủ dậy e thấy bên mắt Trái xuất hiện cảm giác khó chịu, nháy giật liên tục, mắt Phải thì chảy nước mắt, kèm theo đó là khi đánh răng súc miệng em bị chảy nước ra ngoài khóe miệng, một nửa mặt cảm giác tê bì.

Linh kể với bố và được khuyên đi điều trị Đông y sớm nếu không sẽ để lại di chứng liệt mặt cả đời.

Linh lại là giáo viên nên bệnh này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và khiến em lo lắng.

Qua tìm hiểu em tìm đến An Chánh Kiện Khang để khám và điều trị.

🎉🧨 Kết quả sau 1 liệu trình điều trị gồm dùng thuốc và trị liệu 20 ngày bệnh của em đã thuyên giảm 90%, sau đó em về nhà tự tập luyện thêm các cơ vùng mặt, đến nay bệnh đã khỏi hẳn.

Em rất vui vì nỗi lo lắng được giải tỏa, các chị làm cùng trường cũng bảo em đã hồi phục nhanh và trở lạnh như bình thường rồi.

Ngoài ra, trong quá trình điều trị liệt VII, em có bị đau lưng cấp do lạnh, thậm chí không đứng thẳng được, các bác sỹ tại An Chánh Kiện Khang cũng điều trị luôn cho em và không phát sinh thêm chi phí nào, chỉ sau 3 hôm thì lưng của em hết đau.

👉 Dưới đây là hình ảnh trước và sau điều trị của em.

MỘT PHA THAY ĐỔI TÂM LÝ NGOẠN MỤC - Từ không tin tưởng, hoài nghi đến tin tưởng tuyệt đối

🔻 Bệnh nhân nữ 50 tuổi, đau và hạn chế vận động khớp vai Phải đã nhiều năm nay. Một phần do chủ quan, một phần cũng chưa tin tưởng vào đông y – đặc biệt là châm cứu nên chủ yếu chị điều trị bằng Tây y.
 Chị đã đi khám và được chụp Xquang Cột sống cổ, siêu âm khớp vai, sau đó được kê thuốc về nhà uống. Chị đã từng uống thuốc giảm đau, chống viêm, có đợt đau nhiều chị uống cả Corticoid nhưng chỉ đỡ 1 thời gian ngắn rồi bị lại.
 Là một dược sỹ chị biết tác dụng phụ của các thuốc tây y nên dần tìm hiểu và chuyển sang điều trị Đông y nhưng chị đã điều trị nhiều nơi mà không cải thiện.
👉 Bởi vậy chị không có lòng tin nhiều với Đông y mặc dù nhiều người giới thiệu.
🎯 Ngày đầu đến với An Chánh Kiện Khang, còn nhiều đắn đo, chị tìm nhiều lý do để hoãn lại buổi khám và điều trị của mình.
Sau đó được bạn rủ đến cùng điều trị thì chị mới đi….
🎉🎉 Và dưới đây là kết quả trước và ngay sau buổi điều trị ngày hôm nay (buổi thứ 2)
(Buổi đầu đến tầm vận động khớp vai của chị là: gấp 90, dạng 90, xoay trong: không thể xoay để đưa tay ra phía sau được, kể cả vận động chủ động và thụ động )
👉🏻Hôm nay tầm vận động của chị đã được cải thiện và đỡ đau nhiều: gấp được 160. dạng được 120, xoay trong cũng cải thiện hơn.
 Chị đã phải thốt lên rằng: Thật kỳ diệu! Giá mà chị biết đến An Chánh Kiện Khang sớm hơn. 😀😀
🌿🌿Đây chính là cách mà An Chánh Kiện Khang lấy được lòng tin từ tất cả bệnh nhân của mình: Chính bằng hiệu quả điều trị chứ không phải là những lời quảng cáo hay lời hứa suông.😉

Bệnh nhân bị viêm đa khớp 30 năm không tự lên được cầu thang - chỉ sau 1 buổi điều trị đã có thể tự đi lại

Với An Chánh Kiện Khang bệnh nhân như người nhà.

Chiều qua nhận được 1 tin nhắn từ người lạ. Một chị bệnh nhân rất cần sự giúp đỡ của bác sỹ. Chị Viêm đa khớp đã mấy chục năm nay, sống chung với những cơn đau có lẽ không còn xa lạ. Chị gần như đã tuyệt vọng. Nghĩ rằng ngay giữa thủ đô, đi khám hết các bệnh viện rồi mà không ổn thì coi như bệnh của chị là vô phương cứu chữa.

🔻 Lần này 1 đợt đau cấp lại khiến chị khổ sở, 2 tuần nay chị phải nghỉ việc ở nhà, đau đến mức không đứng, không đi được. Chị ở nhà uống thuốc giảm đau, đi lên được phòng ngủ ở tầng 3 rồi không thể xuống được nữa đã nhiều ngày. Ở nhà chỉ có chị và 1 con nhỏ học mẫu giáo. Chị mong muốn được giúp đỡ, được điều trị, mong bác sỹ đến nhà châm cứu giúp chị vì chị đau quá mà không thể đi đến Phòng khám được.

🔰🎯 Nhận thấy bệnh của chị cần đến trực tiếp phòng khám và điều trị mới có đủ phương tiện – điều kiện thiết bị, dụng cụ. Một bác sỹ của An Chánh Kiện Khang đã đến tận nhà thăm khám qua tình trạng hiện tại và hỗ trợ đưa chị đến Phòng khám.

Khi đến cửa Phòng khám cần phải 2 người đỡ chị mới đi được, hai chân rất đau và run rẩy.

💥Kết quả sau khi điều trị 1 buổi, chị có thể tự đi được trên mặt phẳng, xuống cầu thang thì chỉ cần 1 người để vịn.

GỬI NIỀM TIN - NHẬN HẠNH PHÚC - Bệnh nhân nữ 60 tuổi, đau thần kinh tọa đã điều trị và hoàn toàn hải lòng

Bệnh nhân nữ 60 tuổi, đau thần kinh tọa đã nhiều năm nay.
Được người quen đã từng điều trị tại An Chánh Kiện Khang giới thiệu, cô đến điều trị đến nay cũng được 8 buổi.

👉👉Dưới đây là cảm nhận của cô sau thời gian điều trị vừa rồi.

Bệnh tình của cô đã đỡ được 90%

😊Cô rất hài lòng với các dịch vụ cũng như thái độ làm việc, tư vấn của các bác sỹ và nhân viên của Phòng khám.

Đến với An Chánh Kiện Khang cô không cảm thấy mình là bệnh nhân mà cảm giác ấm áp như người thân trong nhà.

Bệnh nhân nam 80 tuổi, bị gai đôi cột sống, đau thần kinh tọa, khớp gối trái sưng đau, khiến bác đau đớn, đi lại vận động rất khó khăn

🔰🔰 Bệnh nhân nam 80 tuổi, bị gai đôi cột sống, đau thần kinh tọa, khớp gối trái sưng đau,, khiến bác đau đớn, đi lại vận động rất khó khăn.

👉👉Sau đợt điều trị tại An Chánh Kiện Khang đến nay bệnh của bác đã ổn định. Bây giờ ngày nào cũng thấy bác vui vẻ đi tập thể dục qua phòng khám.

Vừa rồi, bác đưa cả vợ sang điều trị đau thần kinh tọa và thoái hóa khớp gối, đi lại cứng khớp rất khó khăn. Sau 1 đợt điều trị bệnh cũng đã tiển triển rất tốt.

🧨🧨Sau 1 thời gian không thấy bác qua nữa, khi gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe của 2 bác thì nhận được phản hồi:
Hai bác bệnh đã đỡ rất nhiều nên hai bác cùng nhau đi du lịch Điện Biên. 😊😊

🌿🎗Với những người lớn tuổi điều quý giá nhất, không gì khác chính là sức khỏe.
Và An Chánh Kiện Khang luôn mong muốn được đồng hành cùng bạn trong công cuộc bảo vệ – chăm sóc sức khỏe của cả gia đình.

Bệnh nhân nam 44 tuổi, đau nửa đầu bên trái nhiều năm nay - Giá mà anh biết đến An Chánh Kiện Khang sớm hơn

Chia sẻ case lâm sàng ĐAU NỬA ĐẦU

🔰🔰 Bệnh nhân nam 44 tuổi, đau nửa đầu bên Trái nhiều năm nay.

 Anh đã đi khám tất cả các viện lớn ở Hà Nội, làm tất cả các xét nghiệm, cận lâm sàng: từ xét nghiệm công thức máu, sinh hóa máu cho đến chụp CT-scanner sọ não, Cộng hưởng từ sọ não, Điện não đồ, Chụp mạch não, Xquang CSC, Xquang tim phổi,….. nhưng kết quả trả về đều bình thường.

 Anh cũng đã điều trị Tây y, Đông y tại tất cả các bệnh viện lớn, tìm đến những người nổi tiếng về thần kinh hay nổi tiếng trong Đông y để điều trị nhưng bệnh tiến triển rất chậm, và chỉ được thời gian rất ngắn lại tái phát.

👉👉 Khi đưa đón con đi học tại Trường Tiểu học Trung văn, anh có tình cờ thấy phòng khám đông y An Chánh Kiện Khang, và quyết định đến điều trị “thử”.

🎉🎉 Kết quả điều trị đã khiến anh rất bất ngờ, mới châm cứu được 2 buổi anh đã thấy tình trạng đau nửa đầu được cải thiện rõ, tinh thần rất sảng khoái, vui vẻ chứ không nặng nề như trước.

“Giá mà anh biết đến An Chánh Kiện Khang sớm hơn…. 🙄🙄

Chữa ho cho bé không dùng kháng sinh: cảm nhận của chị Giang sau khi đưa con tới An Chánh Kiện Khang

Cảm nhận của chị Giang có con nhỏ ho, ốm, sốt khi thời tiết thay đổi. Mỗi lần như vậy cháu phải sử dụng nhiều loại kháng sinh nặng kéo dài 5 đến 10 ngày không dứt, tình trạng này tái diễn lặp đi lặp lại khi thời tiết thay đổi.

Rất mệt mỏi thời gian dùng kháng sinh kéo dài khiến cháu biếng ăn, chị quyết định đưa cháu tới phòng khám An Chánh Kiện Khang để điều trị – chỉ với 3 ngày điều trị cháu đã dứt cơn ho dai dẳng.

Bác Lý khám điều trị viêm quanh khớp vai tại phòng khám an chánh kiện khang

Bác Lý sinh năm 1951 có địa chỉ tại số 1 / 76 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội, bác bị viêm quanh khớp vai gây đau đớn, khó khăn khi không thể đưa tay lên cao, hoặc đưa tay ra sau lưng ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

Sau khi điều trị tại phòng khám với 20 ngày thuốc kết hợp châm cứu, chườm ngải thuốc bác đã hết đau, bác có thể cử động tay đưa lên, đưa tay ra sau mà không đau đớn gì, các sinh hoạt trong cuộc sống của bác đã trở lại bình thường

Cảm nhận của bác Hoàng Văn Song sau điều trị gai đôi cột sống, đau sưng khớp gối trái, đau thần kinh tọa

Bác Hoàng Văn Song sinh năm 1940, bác bị gai đôi cột sống khớp gối trái sưng đau thần kinh tọa đi lại khó khăn, và mỡ máu cao.

Sau khi điều trị tại phòng khám với 20 ngày thuốc kết hợp châm cứu, chườm ngải thuốc bác đã hết đau, bác có thể đi lại bình thường đi chơi thăm người thân.

Cảm nhận của chị Giang bị viêm xoang cấp sưng hết cả vùng trán, gò má điều trị tới ngày thứ 2 đã đỡ hẳn

cảm nhận chị Giang chữa viêm xoang

500 ae fb ai khổ sở vì bị viêm xoang giơ tay!😉

Hôm trước mình viêm xoang nhức hết cả vùng trán, gò má, sưng vù, đau rát vòm họng. Hs lên trả bài ngạc nhiên vô đối khi thấy cô bỗng nhỏ nhẹ, “hiền từ”. Như mọi khi mình sẽ đi khám, và uống 5-7 ngày kháng sinh mạnh.

Nhưng ko, lần này quyết vượt sợ đi CHÂM CỨU chữa xoang! Và rồi mình có trải nghiệm NHƯ TRONG PHIM CHƯỞNG! Ko máy móc điện châm gì hết, a bs chọc kim vào từng huyệt, VÊ VÊ cây kim (mình thấy hơi tức tức ở điểm đó), rồi lưu kim, hơ ngải (cứu), matxa giảm co cơ khu vực cổ vai gáy…

Sau buổi thứ 2 mình đã có thể hát, chỉ huy, múa may..khi dạy hs. Và nhìn bạn chồng có cảm xúc trở lại 😉 Như thế có gọi là nhanh hơn cả kháng sinh ko nhỉ ?!? (Tiếp theo đó mình vẫn đến châm thêm vài buổi nữa theo đúng phác đồ).

Xin chân thành cảm ơn Bác Sĩ Trần Hải Nhân tiện bác cho e hỏi, chồng e bị nhiễm bệnh hay… quát vợ thì châm vào huyệt nào ạ 😉 Ps: ai muốn xem ảnh châm kim trên mặt thì inbox nhé, đăng ở đây trông hơi ghê hê hê

Cảm nhận của anh Vũ - 1976 điều trị gai đốt sống cổ, viêm khớp vai sau 5 ngày hết đau cử động bình thường

Anh Đinh Ngọc Vũ – sinh năm 1976 – sđt: 0969 894 255 bị gai đốt sống cổ gây đau (do dây thần kinh bị chèn ép), tê bì tay không làm việc được, tê bì ở tay khiến anh không điều khiển được xe máy đi lại rất khó khăn, chứng tê bì tăng nặng khi anh ngủ dậy vào mỗi buổi sáng.

Anh đã tìm hiểu và điều trị gai đốt sống cổ bằng phương pháp châm cứu, chườm ngải thuốc, bấm huyệt tại phòng khám An Chánh Kiện Khang

Kết quả sau 5 ngày điều trị anh hết hẳn đau nhức và tê bì tay, anh có thể làm việc trở lại bình thường và tự mình đi đc xe máy mà không còn cảm thấy tê tay như trước.

CẢM NHẬN CỦA ANH MINH SÀI GÒN - ĐIỀU TRỊ BỆNH DẠ DÀY TRÀO NGƯỢC, ĐẦY BỤNG, KHÓ TIÊU - MEN GAN CAO, MỠ MÁU CAO, TESTOSTERONE SUY GIẢM

Ngày mới nhận phản hồi của khách đang sử dụng sản phẩm Dạ dày trào ngược hoàn của An Chánh Kiện Khang.

Anh Minh bị dạ dầy trào ngược, đầy bụng, khó tiêu. Men gan cao, mỡ máu cao, cholesteron cao, testosterone suy giảm.

Bệnh nhân đang dùng thuốc hoàn, các triệu chứng trào ngược và đầy bụng đã giảm rất nhiều. Tuy nhiên vẫn muốn đến Phòng Khám để được khám kỹ hơn và điều trị các bệnh kèm theo.

Bệnh nhân trào ngược dạ dày ở xa không đến được có thể liên hệ để đặt thuốc, nhưng chúng tôi khuyến khích bệnh nhân đến phòng khám để được khám và điều trị kết hợp bằng nhiều phương pháp hiệu quả sẽ nhanh hơn rất nhiều.💯