Bệnh nhân bị động kinh hơn 30 năm tưởng chừng như tuyệt vọng.

 Bệnh nhân Nghiêm Xuân H– 1986 năm 3 tuổi bị lên cơn sốt cao co giật, mỗi ngày lên hàng chục cơn động kinh, làm cuộc sống của em như không còn lối thoát! H đã may mắn được một người quen giới thiệu đến gặp Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hoàng Hải người được gọi là chuyên gia điều trị các bệnh nan y. H được bố mẹ đưa đến phòng khám đông y An Chánh Kiện Khang

https://www.youtube.com/watch?v=9P7VHOaajtg

Phác đồ điều trị ở đây có nhiều khác biệt: “Động kinh (đông y gọi là điên giản hay là chứng giản) là chứng trạng bệnh lý của thần khí. Bệnh phát đột ngột không có dấu hiệu nhận biết trước. Người bệnh đang sinh hoạt, làm việc bình thường có thể đột ngột lên cơn co giật, kèm theo đó là hiện tượng choáng, ngất, hôn mê, sùi bọt mép….

 Bệnh nhân động kinh thường do một số nguyên nhân chính như sau: Một là Do tiên thiên bất túc hoặc do di truyền, thậm chí có trường hợp thai phụ bị cảm nhiễm bệnh tà trong khi thai nghén hoặc do quá trình sinh đẻ không bình thường ảnh hưởng tới thai nhi… (Thường xếp vào trường hợp Động kinh nguyên phát). Trường hợp này thường thần kinh yếu, Can, Tỳ bất túc, gặp chuyện kinh sợ. Hoặc do ăn uống bất điều gây tình trạng can uất, tỳ hư, phòng đàm trở trở dẫn tới mất cân bằng âm dương, nghịch khí, đàm ứ trệ làm tắc các khiếu. Hai là Do hậu thiên: Các nguyên nhân làm thương tổn đến can, thận làm cho hỏa của can dấy lên, can phong nội động, thủy không chế được hỏa, hỏa phối hợp với đàm làm che lấp các khiếu và kinh lạc mà gây nên. (Thường gặp ở các trường hợp bị Động kinh do ảnh hưởng của chấn thương sọ não, Động kinh do ảnh hưởng của u não, Động kinh do di chứng sau phẫu thuật não…). Trường hợp này nói chung đều do huyết ứ, hoặc huyết ứ hóa phong. Một số trường hợp Động kinh do nguyên nhân Viêm não dẫn tới Nhiệt nung nấu tân dịch thành đàm, Đờm nhiệt sinh phong, Đờm mê tâm khiếu. Khi đó sẽ tùy vào chứng trạng bệnh cụ thể mà kê đơn thuốc phù hợp nhưng chủ yếu dựa trên nguyên tắc Trấn kinh, tư bổ can thận, an thần, hóa đàm…”

Bệnh nhân Nghiêm Xuân H- 35 tuổi bị động kinh 30 năm nay

        Phương pháp điều trị của tiến sĩ Hoàng Hải

 Với mục tiêu trấn kinh an thần, bình can tức phong để ổn định chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Củng cố chức năng của não bộ, ổn định thần kinh thực vật, cắt được cơn ban đầu. Tiếp theo nữa là ổn định bệnh dần, giúp bệnh nhân động kinh giảm sự phụ thuộc của thuốc Tây. Rất nhiều bệnh nhân đến gặp Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hoàng Hải chữa trị, ban đầu kiểm soát cơn tốt, sau đó khỏi bệnh hoàn toàn. Có trường hợp, tôi chữa khỏi từ lúc 2 – 3 tuổi đến nay đã trưởng thành  mà không tái phát.

  Tiến sĩ Trần Hoàng Hải kết hợp 2 phương pháp tuyệt diệu là Châm cứu kết hợp với dùng thuốc . Thầy sử dụng ” phương pháp châm cứu cổ truyền ” được Tiến sĩ sử dụng do nghiên cứu hơn hai mươi năm từ các thầy giỏi của Việt Nam và Trung Quốc từ lâu đời để lại  giúp đưa máu lên não, lưu thông huyết mạch và tái tạo những vùng đã bị tổn thương lâu ngày

   Phương thuốc gia truyền nhiều đời truyền lại của chúng tôi đã được chứng minh trong thực tế lâm sàng rất hiệu quả đối với bệnh động kinh, có tác dụng  hồi phục các tổn thương mạch máu,  thần kinh , bồi bổ củng cố các tạng phủ, trấn kinh bình phong, điều trị bệnh tận gốc, sử dụng an toàn cho mọi lứa tuổi.

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hoàng Hải đã chia sẻ rất nhiều bệnh nhân bị động kinh đã đi chữa ở nhiều nơi không khỏi và tưởng trừng như hết hy vọng thì nay lại thấy lạc quan yêu đời, học hành giỏi giang, và lại có thêm niềm tin vào cuộc sống:

Các trường hợp bệnh nhân bị động kinh đã điều trị ổn định :

Chia sẻ của một số bệnh nhân động kinh đã điều trị ổn định  của tiến sĩ Trần Hoàng Hải “ Tôi cảm ơn thầy Hải nhiều lắm ạ. Nhờ dùng thuốc của thầy mà mấy năm nay, cháu  nhà tôi không bị lên cơn động kinh nữa, cháu học hành ổn định…” Đó là những tâm sự chúng tôi đọc được trong bức thư của chị Nguyễn Thị Mùi 43 tuổi mẹ của cháu Hoàng tại Hậu Lộc Thanh hóa.

Bạn đọc cùng biết:

Chia sẻ của một số bệnh nhân động kinh đã điều trị ổn định  của tiến sĩ Trần Hoàng Hải “ Tôi cảm ơn thầy Hải nhiều lắm ạ. Nhờ dùng thuốc của thầy mà mấy năm nay, cháu  nhà tôi không bị lên cơn động kinh nữa, cháu học hành ổn định…” Đó là những tâm sự chúng tôi đọc được trong bức thư của chị Nguyễn Thị Mùi 43 tuổi mẹ của cháu Hoàng tại Hậu Lộc Thanh hóa.

Tiến sĩ Trần Hoàng Hải nhớ lại: Một ngày cuối năm 2018, gia đình có dẫn cháu H lúc đó mới 16 tuổi đến Phòng khám An Chánh Kiện Khang để xin thuốc điều trị bệnh động kinh. Chị kể rằng : Hai chúng tôi sức khỏe đều không tốt, 5 năm sau khi kết hôn mới có cháu H, từ sức khỏe cháu H đã không tốt. Lúc 10 tuổi cháu lên cơn động kinh lần đầu tiên , đang học trên lớp tự nhiên cháu nằm vật ra, chân tay co quắp, nước dãi chảy ra. Sau đó tần suất cháu lên cơn nhiều hơn 5 lần 1 tuần rồi lên đến mức ngày 2,3 cơn động kinh. Hai chúng tôi cho cháu ra Hà Nội khám và được bác sĩ cho thuốc. Cháu dùng thuốc tây được 2 năm, số cơn giảm được một thời gian lại tăng lên và chúng tôi cảm thấy cháu chậm đi về nhận thức không còn nhanh nhẹn như trước. Vì thế nên chúng tôi muốn tìm phương an khác và anh chị tìm đến với thầy Hải. Sau 10 thang đầu tiên tôi rất bất ngờ khi 10 ngày đó cháu không lên cơn nào, chúng tôi tiếp tục dùng thuốc . 10 thang, 20 thang , 30 thang , dần tôi thấy số cơn cháu giảm đi rõ rệt , cháu tỉnh táo, phản ứng nhanh nhẹn, ăn tốt ngủ ngon hơn hẳn. Sau 6 tháng điều trị liên tục bệnh tình của con tôi đã ổn định, 1 tháng liền cháu không lên cơn nào nên tôi quyết định dừng thuốc. Năm 2021, chị có giới thiệu thêm người nhà lên phòng khám điều trị bệnh, và chia sẻ rằng từ đó đến giờ đã 5 năm mà cháu chưa lên cơn nào, chị rất hạnh phúc và biết ơn thầy Hải cùng phòng khám An Chánh Kiện Khang. .

0 trước Đêm ngủ cũng ngon giấc hơn dù vẫn còn mê sảng. Vậy là sau 6 tháng điều trị liên tục theo liệu trình của phòng khám, bệnh của con tôi đã ổn định. Đúng là ông trời vẫn còn thương chúng tôi. Xin được cảm ơn phòng khám.


Còn đối với trường hợp của anh Phan Hoàng Minh  – Tuy Hòa Phú Yên thì nguyên nhân động kinh là do chấn thương sọ não. Năm 2006 anh Minh bị tai nạn xe dẫn tới chấn thương sọ não phải. Sau tai nạn đó anh thường bị lên cơn co giật, bác sĩ nói anh bị động kinh do di chứng tai nạn.  Bác sĩ tây y đã kê toa cho anh nhiều loại thuốc mà tình hình của anh không ổn định. Vì bệnh mà a bỏ lỡ nhiều cơ hội việc làm tốt, cuộc sống gia đình nhiều khó khăn. Năm 2019 anh được bạn bè giới thiệu đến tiến sĩ Trần Hoàng Hải. Sau 20 thang đầu tiên a đã thấy cơn động kinh giảm, sau 3 tháng uống thuốc thì a bỏ hẳn thuốc tây và sau 7 tháng điều trị liên tục bệnh tình anh đã ổn định nhờ đó mà cuộc sống gia đình anh ngày một tốt đẹp hơn.